Nguyễn Thị Hiếu chia sẻ:”Nếu sợ dự luận thì mình đã không chọn con đường đầy chông gai là mẫu ảnh sexy, những ngày tháng kinh hoàng ấy thật sự rất khủng khiếp”.
Mỵ nương tên thật là Nguyễn Thị Hiếu, cô gái có những nét và những đường cong nổi bật. Con đường làm người mẫu ảnh đến với cô cũng hết sức tình cờ. Hiếu có người bạn làm nhiếp ảnh, trong một lần tình cờ người bạn nhờ cô làm mẫu ảnh. Kể từ Hiệu tìm ra được niềm đam mê thực sự của mình, đó là cảm giác được thể hiện tâm hồn mình trong từng khoảnh khắc của nhiếp ảnh.
Mặc dù là người thích chụp ảnh theo style sexy, nhưng Hiếu là cô gái rất nề nếp và có những nguyên tắc sống rất rõ ràng. Cô nàng rất hay chia sẻ những cảm xúc sâu sắc cảm nhận được từ bạn thân của mình trên các trang mạng xã hội
Mỵ nương chia sẻ:”Sắp tới chắc chế sẽ mở quán cafe để làm, các show bên mẫu ảnh thì vẫn chụp bình thường, nhưng có lẽ sẽ kén chọn hơn. Sẽ cô gắng ra nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa. Đời chỉ được sống có một lần thôi mà. Phải cố gắng làm đẹp cho đời chứ.”